CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM - CHI ĐOÀN 12A


Lời ngõThời gian nó giống như một cổ máy vĩnh hằng cứ hoạt động mãi không ngừng nghỉ. Nó trôi qua mà k chờ đợi bất cứ ai và cũng chẳng vấn vương bất cứ thứ gì trên thế gian. Thời gian quý báu cứ thế mà trôi qua có lẽ thầy cô là người cảm nhận sâu sắc nhất, thầy cô cảm nhận từng giây từng phút từng bước đi của thời gian, nó trôi qua mang theo những ngày khó nhọc vì đàn em thơ, những đứa học trò nhỏ không hiểu chuyện, ngang bướng đôi lúc khiến thầy cô phải phiền lòng có khi đã từng rơi nước mắt . Thầy cô, những con người tần tảo vì chúng em rèn cho chúng e từng nét chữ, dạy chúng em biết những lễ nghĩa , kể cho chúng e nghe những điều thú vị cũng có khi là những bài đáng quý của cuộc sống ngoài kia,…Họ là những con người thầm lặng , luôn ở phía sau chúng ta. Những canh đêm thao thức không ngủ được, từng đêm dài đằng đẳng phải căm cụi soạn giáo án để giúp chúng e ngày mai đến lớp để có thể hiểu bài nhanh hơn . Thầy cô cảm thấy sót sa khi đưa bút chấm từng bài kiểm tra điểm thấp, rồi hằng đêm lại gác tay lên tráng suy tư vì chúng e rồi suy nghĩ không biết phải làm sao và làm thế ào để giúp chúng em cải thiện được con điểm làm sao có thể giúp cho chúng e có thể tiến gần hơn với cái gọi là đích mà chúng e luôn nghĩ đó là những điều xa vời. những suy tư này ai thấu, những khó nhọc này ai hiểu,nhưng thầy cô vẫn không hề so đo tính toán điều gì cả. Tấm lòng bao dung ấy và công lao trời bể ấy của thầy cô mấy ai sánh được

Dù năm tháng vô tình trôi mãi mãi, có hay bao mùa lá rơi….


Những năm tháng cứ thế mà trôi qua không ai có thể đếm hết được đã bao nhiêu mùa lá vàng đã rụng, đã bao nhiêu mùa cây lá nảy chồi. Chỉ có thầy cô là cảm nhận được và nhìn thấy rõ những bước đi của thời gian. Thầy cô là nhũng người lái đò tần tảo và chứa một tấm lòng bao dung độ lượng, thầy cô đã ngày nagyf miệt mài bên ánh đèn hắc hiu để chuẩn bị cho chúng em hành trang bước vào đời. thầy cô đã luôn ở phía sau chúng ta dõi theo chúng ta là soi sang đường chúng ta đi để rồi thành công quay lưng lại nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của thầy cô thì lúc đó ta đã thực hiieenj được thứ mà thầy cô luôn gửi gắm trên vai chúng ta.

Một lời ngắn ngủi sao có thể tả hết nỗi công lao trời biển mà thầy cô dành cho chúng em , sao có thể nói hết niềm xúc động về thầy cô và mái trường quen thuộc ấy. Hôm nay nhân nagyf 20-11 ngày mà những người thầy người cô của chúng em được lên ngôi chúng em xin gửi đến quay thầy cô những vần thơ, những câu văn chất chứa đầy cảm xúc và cả tấm lòng đầy nhiệt huyết mà trong đó là cả tấm lòng biết ơn xin gửi đến thầy cô…chúng em 44 thành viên của lớp cùng chúc quý thầy cô dồi dào sức khỏe và tiếp tục trên con đường giảng dạy của mình,chúc thầy cô tất cả những gì hạnh phúc nhất.hai tiếng “thầy cô” thiêng liêng ấy chúng e sẽ không bao giờ quên.

Thư chúc mừng

CHÚC NHỮNG GÌ TỐT ĐẸP NHẤT ĐẾN VỚI QUÝ THẦY CÔ